Hưng Phú Real – Nhà Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Hưng Phú.

Hưng Phú Real hợp tác phân phối các dự án đất nền biệt thự, đất nền giá rẻ dưới 1 tỷ, đất nền đầu tư,…đã có sổ đỏ riêng từng nền tại các khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Biên Hòa – Đồng Nai, Dĩ An – Bình Dương,… đảm bảo uy tín và chất lượng cho các quý khách hàng. 

KHI DU LỊCH BIỂN TRỞ THÀNH CÔNG CỤ “GIẢI STRESS”:

Đến với Vũng Tàu, du khách không chỉ muốn “nhìn non, ngắm biển”, mà còn muốn nghỉ ngơi thoải mái như ở nhà của mình ngay giữa nơi đây.

Vấn đề “tuy nhỏ nhưng đầy thiệt hại”, đó là: làm sao có thể nghỉ ngơi vui vẻ nếu như cứ mất 1 ngày khoảng (hoặc hơn) 200 ngàn tại khách sạn đây? Lại còn chẳng có đầy đủ tiện nghi như nhà của mình, cũng chẳng có đầu tư sinh lời – nếu nhìn ở góc độ kinh tế.

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2019 tổng lượt khách du lịch đến tỉnh ước khoảng 8,46 triệu lượt, tăng 29,22% so cùng kỳ, ước đạt 52,88% kế hoạch năm, cụ thể:

 • Lượt khách lưu trú tại các cơ sở lưu trú du lịch ước khoảng 2,1 triệu, tăng 14,55% so với cùng kỳ, đạt 59,49% kế hoạch năm.
 • Khách quốc tế lưu trú ước khoảng 44,7 ngàn lượt, tăng 19,4% so với tháng cùng kỳ, lũy kế từ đầu năm khoảng 268,9 ngàn lượt, tăng 15,94% so với cùng kỳ, ước đạt 55,22% kế hoạch năm.
 • Như vậy, tổng thu từ khách du lịch trong 06 tháng đầu năm 2019 ước khoảng 8.646 tỷ đồng, tăng 17,79% so với cùng kỳ ước đạt 55,63% kế hoạch năm.

Như vậy, nếu tính toán chi phí mà du khách phải trả, thì hẳn là họ đã phải chi trả khá nhiều cho vấn đề “xả stress” này.

Giống như mọi người thường hay nói đùa:”Lúc đi hết mình, lúc về hết tiền!”, thì vấn đề này tương tự như thế. Vậy, cốt lõi nằm ở đâu? Hãy tưởng tượng xem, bạn có 1 Second Home ngay tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau một tuần làm việc mệt mỏi, gia đình bạn cùng nhau xuống biển để nghỉ ngơi, thư giãn, và vui chơi ngay tại ngôi nhà thứ 2 của mình, chẳng phải lo về vấn đề chi phí hay tiện nghi ngôi nhà. Quả thật là một cuối tuần tuyệt vời, phải không?!

Xét về góc độ kinh tế, câu châm ngôn “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” đã nằm lòng trong các nhà đầu tư. Ai đã từng ngờ 6 năm trước, Phú Mỹ Hưng từng là một khu đầm lầy hoang vắng? Ai đã từng dám khẳng định sẽ có một Vin City lớn mạnh và lộng lẫy như hiện giờ? Và ai đã từng lường trước được tương lai, rằng các khu đất có giá trị lên gấp 10 lần như hiện nay lại là một cánh đồng hoang vắng 10 năm trước?

Phú Mỹ Hưng hiện tại

Phú Mỹ Hưng 6 năm trước

Chưa kể, những khu đất gần biển đang trở thành Hot trend của các nhà đầu tư. Và tại thời điểm này, giá đất tại các khu vực gần biển cũng đang rất rẻ – mặc dù sẽ có tiểm năng phát triển rất cao trong tương lai – phù hợp với tất cả các lớp nhà đầu tư Bất động sản.

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Hưng Phú đang mở dự án bán đất nền Lộc An Golden Sea, chuyên về đất nền biệt thự. Với pháp lý rõ ràng (có sổ đỏ riêng từng khu đất nền), cộng với giá cả khá rẻ – phù hợp với các nhà đầu tư, cùng với các tiện ích khu dân cư, các khu đất nền này đang dần lọt vào “tầm ngắm vàng” của các nhà đầu tư:

 • Nằm ngay sát quốc lộ 55
 • Đối diện cổng chính sân bay Lộc An- 500m
 • Cách trung tâm thành phố Bà Rịa- 14km
 • Cách biển Lộc An chỉ- 2km
 • Cách biển Hồ Tràm chỉ- 5km
 • Cách biển Long Hải chỉ- 6km
 • Liền kề khu công nghiệp Đất Đỏ 1, 2 đã đón những nhà máy đầu tiên về. Công suất đạt 120.000 công nhân kĩ sư làm việc.
 • Nằm ngay khu resort & thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Hồ Tràm Trip, sân golt, Hồ Tràm Beach, khu du lịch Hồ Cốc.
 • CÓ SỔ ĐỎ RIÊNG TỪNG NỀN, PHÁP LÝ RÕ RÀNG.
 • Diện tích đa dạng từ 500 – 1000m2
 • GIÁ CẠNH TRANH CHỈ 1,2TR – 1.6TR/m2

Điểm cộng cho dự án này chính là khu đất nền biệt thự có giá khá rẻ, pháp lý sạch 100% và khả năng sinh lời 100%. Với châm ngôn:”Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Hưng Phú Real tin rằng sẽ mang lại giá trị nhiều nhất cho tất cả các quý khách hàng khi tham gia vào dự án của chúng tôi!