Địa ốc Hưng Phú là nhà phát triển và hợp tác phân phối các dự án đất nền biệt thự, đất nền giá rẻ dưới 1 tỷ, đất nền đầu tư,…đã có sổ đỏ riêng từng nền tại các khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Biên Hòa – Đồng Nai, Dĩ An – Bình Dương,… đảm bảo uy tín và chất lượng cho các quý khách hàng.

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Phú đang mở bán dự án đất nền Lộc An Golden Sea. Với những tiện ích lâu dài của khu đất nền biệt thự này, Lộc An Golden Sea đang dần trở thành “tầm ngắm vàng” của các nhà đầu tư Bất động sản.

TIỀM NĂNG KHU BIỆT THỰ VEN BIỂN ĐÁNG MƠ ƯỚC

Hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, khu đất nền Golden Sea đang dần trở thành khu dân cư cao cấp “lộng lẫy” đáng mơ ước.

 1. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm mặt tiền đường quốc lộ 55
 2. Đối diện sân bay Lộc An – cách 500m
 3. Cách trung tâm thành phố Bà Rịa – 14km
 4. Cách biển Lộc An chỉ – 2km
 5. Cách biển Hồ Tràm chỉ- 5km
 6. Cách biển Long Hải chỉ- 6km
 7. Liền kề khu công nghiệp Đất Đỏ 1,2 với hơn 80 000 công nhân đang làm việc- 1,5km
 8. Nằm ngay khu resort & thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Hồ Tràm Trip, sân golt, Hồ Tràm Beach, khu du lịch hồ Cốc.

Cùng với những quyền lợi được hỗ trợ tốt nhất cho các quý khách hàng khi đặt cọc mua đất nền Lộc An Golden Sea tại Hưng Phú Real: 

 1. sổ riêng từng nền
 2. Cam kết lợi nhuận từ 15-20% trong vòng 1 năm
 3. Ngân hàng hỗ trợ vay từ 50 -70% trả trong 20 năm với lãi suất cực thấp

Với những quyền lợi nêu trên, Hưng Phú Real cam kết sẽ mang đến cho các nhà đầu tư bất động sản một tương lai thật sáng – một Golden Sea thực thụ – theo đúng nghĩa của nó!

DỰ ÁN GOLDEN SEA PHÁT TRIỂN SIÊU TIỀM NĂNG

Với những tiện ích thực tế nêu trên, dự án Lộc An Golden Sea được dự đoán là một dự án phát triển siêu tiềm năng trong tương lai. Khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ sinh lời và có giá đắt đỏ nhất nhiều nhất trong 7-10 năm nữa.

Sau đây là một số ví dụ cụ thể của những khu vực trước và sau khi có sân bay:

Địa Ốc Hưng Phú tin chắc rằng với vị trí “đắc địa” của dự án Lộc An Golden Sea (nằm đối diện sân bay Lộc An), khu đất nền này sẽ “hưởng lộc” rất lớn. Với lợi thế là khu đất nền biệt thự có giá rất rẻ (đảm bảo rẻ nhất khu vực), pháp lý sạch 100% và khả năng sinh lời 100%. Với châm ngôn:”Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Hưng Phú Real tin rằng sẽ mang lại giá trị nhiều nhất cho tất cả các quý khách hàng khi tham gia vào dự án của chúng tôi!