Hưng Phú Real hợp tác phân phối các dự án đất nền biệt thự, đất nền giá rẻ dưới 1 tỷ, đất nền đầu tư,…đã có sổ đỏ riêng từng nền tại các khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Biên Hòa – Đồng Nai, Dĩ An – Bình Dương,… đảm bảo uy tín và chất lượng cho các quý khách hàng. 

Chắc hẳn mọi người không quá xa lạ với địa danh Bà Rịa – Vũng. Nhắc đến Vũng Tàu, người ta thường nhắc đến như một nơi du lịch biển lý tưởng cho những ai đang muốn tìm kiếm một chốn yên bình – nơi có thể nghe những tiếng sóng vỗ bờ để quên đi những ưu tư, phiền muộn nơi chốn phồn hoa đô thị, hay đơn giản chỉ là muốn ngắm nhìn biển, muốn ngắm nhìn những điều tuyệt diệu mà thiên nhiên đã ban tặng.

Đó là khi nhìn ở góc độ du lịch, Vũng Tàu cũng đã tạo ấn tượng ít nhiều cho du khách khi đặt chân tới nơi đây. Không những thế, ở góc độ kinh tế, Vũng Tàu cũng không hề thua kém gì so với các thành phố lớn trên cả nước:

 • Theo số liệu năm 2004 của Chương Trình Phát Triển Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh đứng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người (đạt 10.543 USD tính theo sức mua tương đương) và về chỉ số phát triển con người HDI (0,828). Tỉnh có tỷ lệ đô thị hóa cao, 58.4%.
 • Dầu khí là nguồn lực lớn nhất với tổng trữ lượng chiếm 93% trữ lượng dầu mỏ của cả nước và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên. Nổi tiếng nhất là mỏ Bạch Hổ rồi đến mỏ Rồng, mỏ Đại Hùng, mỏ Rạng Đông,… Giá trị xuất khẩu dầu thô là nguồn thu chiếm tỉ lệ quan trọng trong GDP cả nước. Ngoài dầu khí, Bà Rịa – Vũng Tàu còn là một trung tâm năng lượng, công nghiệp nặng, cảng biển, du lịch của quốc gia. Chỉ riêng Điện lực Phú Mỹ và Bà Rịa đã chiếm 40% sản lượng nhiệt điện của cả nước. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được Nhà nước tập trung xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, lớn nhất là cảng Thị Vải. Toàn tỉnh có 16 Khu công nghiệp, trong đó có tổ hợp lọc hóa dầu lớn nhất, có 29 cụm công nghiệp tập trung,v.v…
 • Trong 6 tháng đầu năm 2019, tại Bà Rịa-Vũng Tàu, các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội đều tăng trưởng, hầu hết đều đạt và vượt kế hoạch. Cụ thể, tổng sản phẩm (GRDP) trên địa bàn (không tính dầu thô và khí đốt) đạt 54.442 tỷ đồng, tăng 7,4% so với cùng kỳ; kim ngạch xuất khẩu trừ dầu khí đạt 2,17 tỷ USD, tăng 12,59% so với cùng kỳ; tổng thu ngân sách trên địa bàn khoảng 41.662 tỷ đồng, đạt 56% dự toán, tăng 12,85% so với cùng kỳ.

Với tốc độ phát triển “phi mã” của Bà Rịa – Vũng Tàu, các dự án đất nền quanh khu vực này cũng trở nên rất “đắt giá”. Cụ thể:

 • Ghi nhận thực tế thị trường BĐS tại địa phương này cho thấy, trong năm 2019, giá đất nền trên địa bàn hầu hết các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm TP. Bà Rịa, TX. Phú Mỹ, TP. Vũng Tàu tăng mạnh từ 20-30% so với năm trước. Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch BĐS tại các địa phương trên cũng tăng từ 20-30%, thậm chí lên đến 50% giai đoạn giữa năm 2019.
 • Báo cáo của Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai (VPĐKĐĐ) huyện Xuyên Mộc cho thấy, từ đầu năm 2019 đến nay, đơn vị đã tiếp nhận hơn 3.000 hồ sơ giao dịch về lĩnh vực đất đai, tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, lượng hồ sơ chuyển nhượng chiếm hơn phân nửa.

Với những báo cáo thực tế về tình hình Bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu, các nhà đầu tư bắt đầu “săn lùng” những khu đất nền dự án tại nơi đây. Với khả năng sinh lời cao, cùng với tiềm năng về phát triển nền kinh tế (đặc biệt là kinh tế biển), các khu đất nền quanh khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành một “thành phố rực đèn” giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu vào một ngày không xa.

Nhận thấy được những giá trị rất tốt mà các nhà đầu tư có thể nhận được, dự án đất nền Lộc An Golden Sea do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Hưng Phú tổ chức mở bán đang dần trở thành tầm ngắm “vàng” của các nhà đầu tư Bất động sản. Với những ưu thế vượt trội đáng mơ ước:

 • Tọa lạc ngay vị trí trung tâm mặt tiền đường quốc lộ 55
 • Đối diện sân bay Lộc An – cách 500m
 • Cách trung tâm thành phố Bà Rịa– 14km
 • Cách biển Lộc An chỉ – 2km
 • Cách biển Hồ Tràm chỉ- 5km
 • Cách biển Long Hải chỉ- 6km
 • Liền kề khu công nghiệp Đất Đỏ 1,2 với hơn 80 000 công nhân đang làm việc- 1,5km
 • Nằm ngay khu resort & thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Hồ Tràm Trip, sân golt, Hồ Tràm Beach, khu du lịch hồ Cốc.

Cùng với những quyền lợi được hỗ trợ tốt nhất cho các quý khách hàng khi đặt cọc mua đất nền Lộc An Golden Sea tại Hưng Phú Real: 

 • Có sổ riêng từng nền
 • Cam kết lợi nhuận từ 15-20% trong vòng 1 năm
 • Ngân hàng hỗ trợ vay từ 50 -70% trả trong 20 năm với lãi suất cực thấp

Với những quyền lợi nêu trên, Hưng Phú Real cam kết sẽ mang đến cho các nhà đầu tư bất động sản một tương lai thật sáng – một Golden Sea thực thụ – theo đúng nghĩa của nó!