“XÔN XAO” BUỔI LỄ MỞ BÁN ĐẤT NỀN LỘC AN GOLDEN SEA LẦN 2

Hưng Phú Real – Nhà Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Hưng Phú.

Địa ốc Hưng Phú là nhà phát triển và hợp tác phân phối các dự án đất nền biệt thự, đất nền giá rẻ dưới 1 tỷ, đất nền đầu tư,…đã có sổ đỏ riêng từng nền tại các khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Biên Hòa – Đồng Nai, Dĩ An – Bình Dương,… đảm bảo uy tín và chất lượng cho các quý khách hàng.

Vào ngày 6/10/2019 vừa qua, buổi lễ mở bán khu đất nền Lộc An Golden Sea chính thức diễn ra đợt 2. Buổi lễ diễn ra với sự kết hợp của Công ty Đầu Tư và Phát Triển Địa Ốc Hưng Phú và các đối tác uy tín như Địa Ốc Khải Nguyên, Đất Xanh Group và Novaland.

Vượt xa mong đợi, đợt mở bán lần này thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Cụ thể: có hơn 60 khách hàng đặt cọc giữ chỗ và hơn 30 khách hàng giao dịch thành công. Có thể nói rằng, khu đất nền Lộc An Golden Sea đang ngày càng trở nên “đắt hơn tôm tươi”.

Hiện tại, Hưng Phú vẫn đang mở bán các sản phẩm đất nền tại các vùng ven như Dĩ An – Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Sản phẩm đang “gọi mưa, hô gió” gần đây chính là sản phẩm đất nền biệt thự nhà vườn, đất thổ cư tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Với những ưu điểm sau đây, câu hỏi:”Vì sao khách hàng tìm đến Lộc An Golden Sea nhiều đến vậy?” sẽ được giải đáp ngay lập tức.

TIỀM NĂNG KHU BIỆT THỰ VEN BIỂN ĐÁNG MƠ ƯỚC 

Hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, khu đất nền Golden Sea đang dần trở thành khu dân cư cao cấp “lộng lẫy” đáng mơ ước.

 1. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm mặt tiền đường quốc lộ 55
 2. Đối diện sân bay Lộc An – cách 500m
 3. Cách trung tâm thành phố Bà Rịa– 14km
 4. Cách biển Lộc Anchỉ – 2km
 5. Cách biển Hồ Tràmchỉ- 5km
 6. Cách biển Long Hảichỉ- 6km
 7. Liền kềkhu công nghiệp Đất Đỏ 1,2 với hơn 80 000 công nhân đang làm việc- 1,5km
 8. Nằm ngay khu resortthiên đường nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Hồ Tràm Trip, sân golt, Hồ Tràm Beach, khu du lịch hồ Cốc.

Cùng với những quyền lợi được hỗ trợ tốt nhất cho các quý khách hàng khi đặt cọc mua đất nền Lộc An Golden Sea tại Hưng Phú Real: 

 1. Có sổ riêng từng nền
 2. Chắc chắn sinh lời từ 15-20% trong vòng 1 năm
 3. Ngân hàng hỗ trợ vay từ 50 -70% trả trong 20 năm với lãi suất cực thấp

Hiện tại, đất nền đang trở thành “hot trend” cho các Nhà đầu tư Bất động sản. Nhà đất quả là một sự đầu tư sáng suốt và táo bạo mà ít ai dám nghĩ tới. Song, đó cũng là sự đầu tư sinh lời nhiều nhất từ trước đến nay!

Địa Ốc Hưng Phú tin chắc rằng với vị trí “đắc địa” của dự án Lộc An Golden Sea (nằm đối diện sân bay Lộc An), khu đất nền này sẽ “hưởng lộc” rất lớn. Với lợi thế là khu đất nền biệt thự có giá rất rẻ (đảm bảo rẻ nhất khu vực), pháp lý sạch 100% và khả năng sinh lời 100%. Với châm ngôn:”Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Hưng Phú Real tin rằng sẽ mang lại giá trị nhiều nhất cho tất cả các quý khách hàng khi tham gia vào dự án của chúng tôi!